เรียน GED สอบ GED ให้ผ่าน

GED คืออะไร

ติว GED รับประกันผล 100% ถ้าสอบไม่ผ่านเรียนฟรี

| 0 comments

GED

สำหรับนักเรียนทุกคนที่กำลังเตรียมตัวสอบ GED ในปี 2014 นี้ ได้เวลาตบเท้ากันเข้ามาขอคำปรึกษากับ Educational Planner ของเราได้แล้ว

House of Griffin ยังคงเป็นผู้นำในการเรียนการสอน GED  อันดับ 1 ในประเทศไทย พิสูจน์ได้จาก 99% ของนักเรียนที่นี่สอบผ่านตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากนี้ House of Griffin ยังเป็นโรงเรียนแรกที่เปิดการเรียน การสอน PRE GED แบบสมบูรณ์ครบทั้ง 5 วิชา ขึ้นเป็นที่แรก เพื่อเตรียมความพร้อมความรู้ของนักเรียนทุกคนให้แน่นยิ่งขึ้น ดังนั้นไม่ว่าลักษณะข้อสอบของ GED จะเปลี่ยนไปอย่างไร เรายังคงมีความพร้อมในการเรียนการสอนเสมอ

GED

‘Lukgade’ Chavisa สาวน้อยน่ารักของเรา นอกจากหน้าตาน่ารักแล้ว น้อง Lukgade ยังทำคะแนน GED วิชา Science ได้ ‘เต็ม800’

House of Griffin เพิ่มความมั่นใจให้กับนักเรียนผู้ปกครองทุกท่านกับนโยบายเดิม รับประกันผล 100% ถ้าสอบไม่ผ่านเรียนฟรี ภายใต้เงื่อนไขตามที่โรงเรียนกำหนดเช่นเดิม

House of Griffin ไม่เพียงแต่เชี่ยวชาญในการเรียนการสอน GED เท่านั้น แต่เรายังมีทีม Educational Planner มืออาชีพคอยให้คำปรึกษา แนะแนวการเรียนต่อโปรแกรมนานาชาติในทุกมหาวิทยาลัยในประเทศไทยอีกด้วย

โทรสอบถามข้อมูลการเรียนได้แล้ววันนี้ที่ 02 644 6006-7

ตารางวันและเวลา GED คลิกที่นี่

Author: House of Griffin

House of Griffin is the leading edge tutorial school to study in the university-international program under the management of specialist in GED, IGCSE, SAT, IELTS, TOEFL MUIC, CU-TEP, CU-AAT, CU-ATS, TU-GET. www.houseofgriffin.com

Leave a Reply

Required fields are marked *.